An Toàn của Bạn, Công nghệ của Chúng Tôi

Website của chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm và tải các tài liệu kỹ thuật chi tiết của các sản phẩm của chúng tôi. Luôn cập nhật tin tức mới nhất về công ty / sản phẩm của chúng tôi cũng như là các sự kiện sắp tới. Sử dụng các mục bên dưới để tìm hiểu thêm

Current Feature

 

Câu trả lời của chúng tôi cho tiêu chuẩn UL 268 phiên bản mới  lần thứ 7 - Các nhà sản xuất đầu báo khói phải đáp ứng!

 

 

Tiêu chuẩn UL 268 đầu tiên được tạo ra bởi Tổ Chức Hợp Tác Giữa Các Phòng Thí Nghiệm vào năm 1976 và nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó; để theo kịp công nghệ, UL 268 cũng đã thay đổi theo.

 

Những gì đã thay đổi?

 

Thời gian thoát hiểm trong nghiên cứu này ngắn hơn một cách có hệ thống so với thời gian được tìm thấy trong một nghiên cứu tương tự được thực hiện vào những năm 1970. Điều này có liên quan đến sự kết hợp giữa thời gian phát triển đám cháy nhanh hơn đối với các sản phẩm ngày nay là cung cấp nguồn nhiên liệu chính cho đám cháy, chẳng hạn như đồ nội thất bọc nệm và nệm, các tiêu chí khác nhau về thời gian đến các điều kiện không thể kiểm soát được và nâng cao hiểu biết về tốc độ và phạm vi của các mối đe dọa để có biện pháp bảo vệ.

 

CẢNH BÁO - Thời gian thoát hiểm đã giảm từ khoảng 17 phút xuống còn khoảng 3 phút trong vòng 40 năm qua, do sự thay đổi của đồ nội thất & vật liệu xây dựng trong thời hiện đại ngày nay.

 

 

Hướng dẫn tóm tắt cho Phiên bản lần thứ 7 của UL 268 hiện đã có trên Nhóm Facebook của chúng tôi

 

Bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi cần Phiên bản lần thứ 7 của UL 268 và tìm hiểu những thay đổi sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các nhà sản xuất đầu báo khói và người dùng cuối sau khi kết thúc hướng dẫn.

 

Truy cập ấn phẩm lần thứ 7 của UL 268 , hướng dẫn tại đây:

https://www.facebook.com/groups/453340062517439/learning_content/?filter=493364895404111

--------------------------------------------------- --------------------------------------------------- --------------------------------------------------- --------------------------------------------------- --------------

THÔNG BÁO CHUYỂN VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Văn phòng đại diện Hochiki Hồ Chí Minh (HHRO) đã chính thức chuyển đến địa điểm văn phòng mới vào ngày 01/03/2022.

Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng đội ngũ với văn phòng lớn hơn và cam kết luôn cung cấp dịch vụ bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho tất cả các nhà phân phối và khách hàng của chúng tôi.

Địa chỉ văn phòng mới của chúng tôi:

Rubicon Building, Lầu 3 - Số 19 Đường Lương Định Của, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thông tin liên hệ của chúng tôi vẫn không thay đổi.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tiếp tục ủng hộ

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, Trong những năm qua, Hochiki tiếp tục phát triển công nghệ mới và giới thiệu sản phẩm mới cho khách hàng của chúng tôi

Không chỉ có sản phẩm báo cháy mà còn có Hệ thống chữa cháy. Đặc biệt, hiện nay với hệ thống chữa cháy, vấn đề môi trường và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy khí sạch của chúng tôi (SG-227ea & SG -FK5112), hoạt động nhanh chóng, sạch sẽ, an toàn cho con người, thân thiện với môi trường và là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Tại sao lại là SG-227ea & SG -FK5112?

- Hoạt động nhanh: Được thiết kế để xả nhanh10 giây sau khi kích hoạt, do đó ít thời gian hơn để ngọn lửa phát triển hoặc gây thiệt hại

- Sạch : Xả khí vào tất cả các thiết bị được bảo vệ nhưng KHÔNG để lại cặn bẩn hay làm hỏng thiết bị nhạy cảm và không phải dọn dẹp tốn kém.

- An toàn cho con người: Một trong những công chất sạch an toàn nhất hiện có, phù hợp cho các khu vực bị bao phủ.

- Thân thiện với môi trường: Không suy giảm tầng Ôzôn (ODP), thời gian tồn tại trong không khí ngắn.

- Sự lựa chọn đáng tin cậy: SG-227ea & SG -FK5112 một trong những công chất đáng tin cậy cho hệ thống chữa cháy.

SG-227ea là một chất không màu và không mùi, không để lại cặn.

SG-FK5112 là chất lỏng sạch, không màu và ít mùi.

SG-227ea & SG-FK5112 hoàn toàn phù hợp để bảo vệ các tài sản có giá trị cao trong các khu vực thường có người ở, ở các vị trí có vấn đề về việc dọn dẹp các tác nhân khác khi không gian lưu trữ cho chất dập lửa bị hạn chế hoặc chất không dẫn điện là bắt buộc.

SG-227ea & SG-FK5112 được chứa trong các cụm xi lanh được thiết theo yêu cầu kế đặc biệt và được tính tới mật độ lấp đầy từ 0,5Kg / L đến 1kg / L với áp suất 25 bar, 42bar và 50 bar và đi kèm với nhiều tùy chọn kích thước xi lanh khác nhau.

Các thiết bị phụ

 

 

HCVR-3 -TRUNG TÂM ĐIỀU KHIỂN CHỮA CHÁY HỆ THƯỜNG.

HCVR-3 là trung tâm điều khiển chữa cháy thông thường 3 Zone được chứng nhận và phê duyệt bởi UL và FM

HCVR-3 hoàn toàn có thể lập trình được bằng các tùy chọn chức năng đơn giản. Dễ dàng vận hành, thay thế và bảo trì.

 

 

Bố Cục Hệ Thống Thiết Kế Điển Hình.

 

 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về hệ thống chữa cháy công chất sạch, bạn có thể tìm thấy tài liệu và các thông số kỹ thuật của chúng tôi trên trang sản phẩm. Nếu không, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại sales@hochikiasiapacific.com

FirePro® Xtinguish

Chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng FirePro® Xtinguish đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam cũng như các tài liệu hỗ trợ bằng tiếng Việt.

- FirePro® Xtinguish là sản phẩm chữa cháy cưỡng chế “ xanh “ mới .

- FirePro® Xtinguish không độc hại, không làm suy giảm tầng ôzôn và không làm trái đất nóng lên.

- Hệ thống sử dụng chất rắn dạng aerosol để cô lập đám cháy bằng cách ức chế các phản ứng hóa học dây chuyền của chính ngọn lửa, phá vỡ phản ứng hóa học tạo lửa một cách toàn diện và hiệu quả.

- Ngoài hiệu quả chữa cháy tuyệt vời hệ thống FirePro® Xtinguish còn dễ dàng lắp đặt và chỉ yêu cầu bảo trì tối thiểu.

- FirePro® Xtinguish và các Tủ Trung tâm xả khí HCVR-3 and Elan kết hợp tạo nên một giải pháp chữa cháy hoàn hảo cho văn phòng, phòng điều khiển, trạm điện, tủ điện, thùng chứa / xe kéo, Máy móc , tua bin gió, biến tần năng lượng mặt trời, nhà máy xử lý nước, hàng hải / đường sắt, nhà kho, đường hầm cáp / CEV, thiết bị / xe hạng nặng, và nhiều cơ sở khác.

 

 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về hệ thống chữa cháy FirePro® Xtinguish, bạn có thể tìm thấy tài liệu và các thông số kỹ thuật của chúng tôi trên trang sản phẩm. Nếu không, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

Trung tâm Tư vấn và chuyển giao công nghệ PCCC & CNCH - Cục Phòng Cháy chữa cháy Hà Nội

Trụ sở : Số 1 Đường Vũ Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : +84 24 39340806

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, Hochiki đặt mục tiêu đưa các thiết bị mình có thể tiếp cận được với tất cả người dùng bất chấp rào cản ngôn ngữ.

Chúng tôi hiểu rằng nhiều người dùng mong muốn vận hành tủ điều khiển báo cháy bằng ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ của mình cho thuận tiện. Trong một số trường hợp, người dùng cuối như nhân viên an ninh hoặc quản lý tại cơ sở gặp khó khăn khi vận hành tủ điều khiển vì họ có thể không quen với tiếng Anh.

Để vượt qua rào cản ngôn ngữ, FireNET L@titude của chúng tôi hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng hiểu và vận hành tủ điều khiển bằng tiếng Việt.

Công suất vận hành từ 2-8 loop hoặc 2-16 loop, FireNET L@titude của chúng tôi có thể hỗ trợ lên đến 2.000 zones và ghi lại 10.000 sự kiện, đó là điều lý tưởng cho các dự án lớn. Đội bảo trì hoặc người quản lý nhiệm vụ có thể xác định vị trí vi phạm an toàn theo thời gian thực từ bất kỳ vị trí nào thông qua màn hình cảm ứng hiển thị màu.

Quyền truy cập người dùng nhanh

 

 

Bạn có thể sử dụng tủ điều khiển bằng tiếng Việt vì tất cả thông tin hiển thị trên màn hình tủ điều khiển đều bằng tiếng Việt.

Người dùng dễ dàng truy cập - Bạn có thể truy cập menu L@titude và điều khiển các chức năng bằng mật mã 6 chữ số duy nhất hoặc bằng công tắc phím điều khiển kích hoạt tùy chọn.

Cấu hình tài khoản đăng nhập - Bạn có thể cài đặt cấu hình tối đa 64 tài khoản đăng nhập cá nhân với các cấu hình và quyền truy cập khác nhau.

Các quyền truy cập khác nhau có thể được cấp cho các hồ sơ người dùng khác nhau, hạn chế cấp độ truy cập của người dùng. Điều này cho phép dễ dàng chuyển giao từ nhà cung cấp / nhóm bảo trì đến người dùng cuối. Người dùng cuối có thể có toàn quyền giám sát và kiểm soát tủ báo cháy mà không cần truy cập vào cấu hình của hệ thống.

     

 

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về FireNET Latitude, bạn có thể tìm thấy tài liệu và các thông số kỹ thuật của chúng tôi trên trang sản phẩm. Nếu không, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại sales@hochikiasiapacific.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thương hiệu thiết bị phòng cháy hàng đầu thế giới từ năm 1918

Trong 100 năm, Hochiki đã dẫn đầu trong việc thiết kế và cho ra đời các giải pháp sáng tạo nhằm mang lại cuộc sống an toàn. Các dòng sản phẩm đèn báo khẩn cấp đã được chấp nhận trên toàn cầu như là chuẩn mực cho độ tin cậy cao và lâu dài theo thời gian.

Văn phòng đại diện Hochiki tại thành phố Hồ Chí Minh

3rd Floor Rubicon Building,
19 Luong Dinh Cua Street,
An Khanh Ward, Thu Duc city, Ho Chi Minh City,
Vietnam

Phone:  +84 28 3636 6806

Email:  sales@hochikiasiapacific.com

Website:  https://www.hochikiasiapacific.com / Vietnam

THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ĐẠT CHUẨN EN

Hochiki offers a wide range of products with LPCB and Vds certifications. Our products are rigorously tested by reputable testing units such as LPCB and Vds before being issued with quality certificates.

View EN products

THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ĐẠT CHUẨN UL

Hochiki offers a wide range of products with UL and FM certifications. Our products are rigorously tested by reputable testing units such as UL and FM before being issued with quality certificates.

View UL products

THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY ĐẠT CHUẨN JIS

Hochiki offers a wide range of products with JFEII certifications. Our products are rigorously tested by reputable testing units such as JFEII before being issued with quality certificates.

View JIS products